Điện thoại đẳng cấp Vertu Constellation chính hãng tại Hà Nội
Nổi Bật
CONSTELLATION


Vertu Constellation là một trong các serial của VERTU. Dòng sản phẩm Constellation được có mặt tại Việt Nam vào năm 2005, với thiết kế chuyên dụng cho những người thích di chuyển. Trong dòng sản phẩm
Vertu Constellation có 07 phiên bản đầu tiên với các màu: Đen - Đồng - Chocolate - Hồng Tất cả các màu được chế tạo bằng chất liệu thép không rỉ, bằng vàng nguyên khối.
Toàn bộ các sản phẩm của VERTU được chế tác hoàn toàn bằng tay và những chiếc Vertu Constellation này cũng được hoàn thành một cách tỷ mỷ nhất bằng chính tay các nghệ nhân tạo ra nó.
Constellation là chiếc điện thoại đầu tiên được áp dụng công nghệ chế tác từ Gốm Sứ cao cấp, với tính năng chống trầy sước, mịn, màu sắc đẹp và đẳng cấp.
Ông Frank Nuovo, Giám đốc Thiết kế Vertu, cho biết: “Sự phát triển bề mặt linh hoạt của các điện thoại trong bộ Constellation được lấy cảm hứng từ các máy bay cổ điển. Đặc biệt, điện thoại được trang trí bằng mặt cắt hình chữ thập giống như trên gờ cửa trước của cánh máy bay. Ngoài ra, thiết kế cổng cắm microphone khiến điện thoại trông giống như một tàu con thoi mạnh mẽ.
Gọi Constellation là "điện thoại dành cho những người đi du lịch khó tính" là vì thiết bị được trang bị 4 băng tần và có khả năng kết nối trên hơn 210 quốc gia toàn cầu. Chế độ theo dõi thời gian bay thực cho phép Vertu Constellation cung cấp thông tin về các chuyến bay, trong phòng chờ hoặc khi đang trên đường đến phi trường. Hệ thống chuyển đổi tiền tệ thời gian thực cung cấp thông tin tiền tệ chính xác. Đồng hồ thế giới cho biết giờ ở trong nước và nước ngoài đồng thời tại hơn 3 địa điểm. Để hoàn thành việc di chuyển của bạn, Vertu Constellation có tính năng dự báo thời tiết trên thế giới giúp bạn biết được chính xác thời tiết ở nơi bạn đến.
Vertu Concierge làm tăng thêm tính hữu dụng của thiết bị. Chỉ cần nhấn một phím truy cập Internet là bạn có thể biết dịch vụ, phong cách sống 24 giờ một

Hiện tại dòng sản phẩm VERTU Constellation đã ngừng sản xuất nhưng tại Cường Mobile chúng tôi còn nhiều sản phẩm mới dùng lướt. Life Times ít !
Hãy đến với Cường Mobile để chiêm ngưỡng, thưởng thức & Lựa chọn cho mình chiếc điện thoại Vertu Constellation ưng ý nhất


Cường Mobile  - 13 Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội
HOTLINE: 0904388888 - 0904 888 888