Các sản phẩm điện thoại Vertu Extraordinary thế hệ mới, đẳng cấp mới
Nổi Bật
EXTRAORDINARY

Vertu Constellation Extraordinary  với thiết kế đặt biệt. Một thiết kế hiện đại theo kiểu dáng đẹp thể hiện mọi ý nghĩa đẹp đẽ nhất vào sản phẩm điện thoại cao cấp VERTU: Vật Liệu Cao cấp, Kỹ Thuật Xuất Sắc, Tay nghề thủ công vào cùng Công nghệ hiện đại.

Chế tác hoàn toàn thủ công
Mỗi siêu phẩm điện thoại VERTU Extraordinary được tạo nên bởi một nghệ nhân DUY NHẤT tại nước Anh. Vertu Extraordinary chỉ được hoàn thành khi những nghệ nhân này hoàn toàn ưng ý với sản phẩm ấy, họ đặt tên siêu phẩm điện thoại này bằng chính tên của mình.

Verut Constellation Extraordinary được quấn trong da sang trọng. Lựa chọn cẩn thận để cảm nhận tinh tế của nó hạt tự nhiên từ một trong những xưởng thuộc da lâu đời nhất của châu Âu.

Nhóm siêu phẩm VERTU Extraordinary được thiết kế theo 5 loại với thiết kế để phù hợp với tâm trạng, mùa và thị hiếu sành điệu, Constellation có sẵn trong năm màu sắc trang nhã.

VERTU Extraordinary với bộ chip điều khiển Dual Core cùng thiết kế thanh lịch kết hợp với các vật liệu tốt nhất công nghệ mới nhất.

Với thiết kế màn hình là màn hình tinh thể Sapphire với độ bền cao sang trong, bằng chứng đầu màn hình tinh thể sapphire có thể chống các tác động của một quả bóng thép 200g rơi từ độ cao một mét .

 Màn hình 4.3" HD được thiết kế và sản xuất với công nghệ cao nhất đảm bảo hiển thị với chất lượng độ phân giải tốt nhất thời điểm hiện tại.

 

Chi tiết các siêu phẩm VERTU   này xin quý khách tới SHOWROOM của chúng tôi tại địa chỉ : 13 Điện Biên Phủ - Ba Đình - Hà Nội

hoặc gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào với HOTLINE 0904388888 - 0904888888

Dưới đây là các sản phẩm trong dòng điện thoại Vertu Extraordinary - Vertu Constellation Extraordinary

Vertu Extraordinary Black
100.000.000 VNĐ
Vertu Extraordinary Cappuccino
100.000.000 VNĐ
Vertu Extraordinary Mocha
100.000.000 VNĐ
Vertu Extraordinary Orange
100.000.000 VNĐ
Vertu Extraordinary Raspberry
100.000.000 VNĐ